Trang chủ » Hoạt động từ thiện » BV Thu Cúc: tặng quà cho các em nhỏ và phụ nữ khó khăn tại xã Minh Trí

BV Thu Cúc: tặng quà cho các em nhỏ và phụ nữ khó khăn tại xã Minh Trí

Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện thường niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dành tặng chăn ấm và quà cho 20 hộ phụ nữ khó khăn và 900 phần quà cho các em nhỏ trường mầm non xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Ngày 3/10/2017 cũng đúng ngày 14/8 âm lịch, hòa cùng không khí vui tươi, háo hức của các em nhỏ mong chờ đón Tết trung thu, gần 20 cán bộ nhân viên bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khởi hành đến với các em nhỏ của hai trường mầm non Minh Trí A và Minh Trí B thuộc xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là chương trình thiện nguyện, bệnh viện Thu Cúc đồng tổ chức với Ủy ban nhân dân xã Minh Trí và ban lãnh đạo nhà trường.

Ông Nguyễn Việt Dũng - PGĐ điều hành Bệnh viện Thu Cúc tặng quà cho các em nhỏ

Ông Nguyễn Việt Dũng – PGĐ điều hành Bệnh viện Thu Cúc tặng quà cho các em nhỏ

Vui cùng trung thu với các em, bệnh viện Thu Cúc muốn tổ chức một chương trình ấm áp, vui vẻ đến cho các em nhỏ trường mầm non xã Minh Trí. Ban lãnh đạo bệnh viện cũng muốn chung tay cùng toàn xã hội tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa“. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Việt Dũng – Phó giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và cũng là tâm nguyện của ban lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc gửi gắm qua những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Các em nhỏ trường mầm non xã Minh Trí vui vẻ đón nhận những phần quà nhỏ

Các em nhỏ trường mầm non xã Minh Trí vui vẻ đón nhận những phần quà nhỏ trong dịp trung thu

900 phần quà ý nghĩa từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được phát đến tận tay các em học sinh không chỉ mang lại niềm vui sự hứng khởi mà qua đó, bệnh viện Thu Cúc muốn tuyên truyền đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh cách bảo vệ sức khỏe nhất là trong giai đoạn dịch sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh và trẻ nhỏ là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh và dễ biến chứng nguy hiểm nhất.

Được tặng quà các em nhỏ hào hứng đón nhận, với những nụ cười rạng rỡ trên môi:

Tiếp nối chương trình từ thiện tại xã Minh Trí ngày 5/10/2017, Bệnh viện Thu Cúc kết hợp với Hội phụ nữ xã Minh Trí tổ chức chương trình “Chăn ấm vào đông 2017” dành tặng chăn ấm và quà cho 20 hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Với những phần quà nhỏ bệnh viện Thu Cúc hi vọng các hộ gia đình khó khăn có được mùa đông ấm áp yêu thương hơn. Đây cũng là món quà động viên, khích lệ các hộ gia đình nhanh chóng phấn đấu vươn lên để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng xem những hình ảnh của chương trình thiện nguyện:

Tham dự chương trình có đại diện ban lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc và đại diện lãnh đạo xã Minh Trí cùng đông đảo phụ nữ của xã

Tham dự chương trình có đại diện ban lãnh đạo bệnh viện Thu Cúc và đại diện lãnh đạo xã Minh Trí cùng đông đảo phụ nữ của xã

Ông Nguyễn Việt Dũng - PGĐ điều hành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phát biểu tặng quà

Ông Nguyễn Việt Dũng – PGĐ điều hành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phát biểu tặng quà

Bệnh viện Thu Cúc tặng quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Thu Cúc tặng quà cho các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc chương trình từ thiện tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, đoàn thiện nguyện bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hứa hẹn còn tiếp tục đến với những miền đất mới chung tay cùng cả cộng đồng mang đến tình yêu thương ấm áp đến cho nhiều người hơn.

MENU